Đồ Dùng Trẻ Sơ Sinh

Các mẹ ơi, em ở quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh em muốn mua đồ sơ sinh rẻ thì mua ở đâu vậy ạ. Em mang thai lần đầu còn thiếu nhiều kinh nghiệm mong các mẹ đừng bỏ qua em ạ.

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mom lên google đi có nhiu set cho be gia cung re lắm, mh mua bên shop lần đầu làm mẹ

Chị lên google xem thử... combo cho trẻ sơ sinh.. củg rẻ và ok lắm mom

Chị ra chợ có mấy cửa hàng đồ sơ sinh nhé chị

đi chợ phạm văn hai cũng có mà mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mom lên shopee mua rẻ lắm

Bé đc mấy tháng rồi m?

lên facebook m

qtam