Bầu hay thức khuya 12_1h đêm nhìu lần ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ko ạ cách nào để có thể ngủ đư

Bầu hay thức khuya 12_1h đêm nhìu lần ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ko ạ cách nào để có thể ngủ được sơm ko ạ 😓#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bầu hay thức khuya 12_1h đêm nhìu lần ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ko ạ cách nào để có thể ngủ đư
7 Các câu trả lời

mình lúc có bầu có nhiều đêm thức trắng luôn hoặc thức tới sáng luôn. Bây giờ bé được 26 tháng tuổi rồi, hậu quả là bé đêm không đi ngủ, và ngày thì ngủ 😔,sửa mãi được 1 2 hôm gì rồi cũng như cũ bây giờ mình cũng phải vất vả sửa giờ sinh hoạt luôn. Mình khuyên mom cố gắng ngủ đúng giờ để sau này bé sinh hoạt đúng giờ, đừng như mình. Mom nên uống sữa ấm, hay ăn ít nho hay thiền cũng giúp dễ vào giấc ngủ hơn. Chúc mom và bé luôn khỏe và vui vẻ nhé.

bầu thức khuya ảnh hưởng bé mom mik cũng k biết s cho dễ ngủ lúc mik mang bầu tháng đầu mik thức khuya suốt mấy tháng sau mới ngủ sớm đc

Bầu hay thay đổi thất thường Mom nè, mình có ngày ngủ đc. Có ngày ko thể ngủ đc lun :((

Gắng thư giãn rồi đi ngủ sớm mom ạ, bầu bì hay mất ngủ lắm

cố gắng ngủ sớm m ạ, mẹ thức khuya con sẽ thức khuya đó

mình cũng hay ngủ muộn em bé cũng được hơn 12 tuần hiuhiu

bầu bì khó ngủ. mình lăn lộn đến 2-3h khuya

2y ago

ui mình cũng giống mom. từ khi có bầu là tranh thủ ngủ đc giờ nào ngủ giờ nấy chứ đêm ngủ ko đc