E đang ở ba tháng cuối thai kỳ

Dạo gần đây e hay lỡ lắng căng thẳng và hay khóc k bình tĩnh đc cảm xúc có ảnh huởng nh đến bé k ạ

11 Các câu trả lời

mom vui vẻ, nghĩ thoáng lên, vui cho con sinh ra được xinh xắn, đáng yêu nha có thời gian thì mom vào đây chơi game rồi tích điểm sau đổi quà cho bé nè

mom bình tĩnh nha, phải kiềm chế cảm xúc lại xem phim hài, đọc truyện cười cho tinh thần thoải mãi ,khóc ảnh hưởng đến bé đấy

bé sinh ra dễ cáu gắt lắm đó mom. ai có bầu cũng đều mít ướt. mom nên xem hài . xem gì vui vui....nghe nhạc thai giáo

có ảnh hưởng đấy m m cố gắng cân bằng cảm xúc nhé cố gắng lên m vì con

Có nhé m bé sống bằng cxuc của mẹ nên m hãy để tinh thần tmai hơn nhé

có nha m, cố gắng xem hài hay đi mua sắm, tám vs bb nè

chúc m nhiều sức khỏe

cố gắng lên mom

có chứ mom

có ảnh hưởng m