Mon cho em hỏi bé sơ sinh 1 tháng tuổi thở có khò khè. Có thuốc cho bé uống hết không ạ?

Dạ em cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

nếu khò khè ít thì m nhỏ nước muối sinh lý cho bé ,ngày 3l xem sao.bé nhà mình cũng bị lúc trời lạnh .mình làm vậy á.bé đỡ nhiều.đến khi trời ấm thì thấy bé khỏi nè

m cho con đi khám vì con nhỏ tuổi để bs có hướng điều trị tốt cho con .mình cũng nghĩ con khò khè đi khám viêm phế quản nấm viện cả tuần tiêm ks

mom phải đi khám cho con vì trẻ ss dễ viêm phổi ạ. sau đó bs sẽ kê đơn cho con

mom cho bé đi khám xem bị nhẹ hay nặng thì có thuốc theo mức độ ấy

Mom xoa dầu khuynh diệp cho bé. Và nhỏ mũi thường xuyên nha

M đi khám xem tình trạng của bé ntn thì mới lấy thuốc

Bé còn nhỏ cho bé đi khám nha mom. Bsi cho kê thuốc nè

m rửa mũi vs nc muối sinh lý cho bé nha