có cần thoa gì để tránh rạn da bụng?

Dạ các mẹ bầu cho em hỏi các mẹ có thoa gì để tránh rạn da bụng không ạ? Em đang mang thai bé đầu tiên tuần 26 rồi mà chưa thấy rạn, người thì hối lo bôi gì đi chứ rạn, mẹ em thì bảo mấy chị nhà mình bôi dầu dừa nhà nấu vào cũng không hề hấn gì, vẫn rạn như thường. Các mom tư vấn em với ạ? Em cảm ơn♥️

11 Các câu trả lời

Tùy cơ địa nữa mom, phòng còn hơn trị, mình xài bio oil cũng đỡ nè mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true