Rạn da bụng

Bụng e bị rạn thoa j cho hết mấy mom ơi

Rạn da bụng
22 Các câu trả lời

thoa dừa hoặc bio oil nha mom. Nhưng chỉ giảm phần nào thôi chứ rạn là phải rạn rùi mom ạ. Hiếm ai ko rạn lắm chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Bụng bầu khi đã rạn da thì dùng gì cũng không hết đâu mom, chỉ hạn chế ran thêm được phần nào thôi á. Mom có thể dùng mở trăn hoặc dầu dừa thoa thường xuyên để hạn chế rạn thêm nửa, nhưng lúc này tác dụng cũng không nhiều nửa đâu. Chúc mom khỏe.

chỉ làm mờ thôi m, e nghe các mẹ bảo thế. e cũng bôi dầu dưỡng từ khi biết có bầu , tới giờ 28w rồi, đang chờ xem rạn không

nghe nói bôi j cũng không hết, chỉ hạn chế thôi, mình trước bị rạn ở bên dưới

Này m đợi sinh xong thoa rượu ghệ thử đỡ k. Chứ h rạn r thoa gì cũng k hết âu

K hết đc đâu mom. Mom thoa dầu dừa thử đi, chỉ đỡ rạn thôi chứ k hết đâu

chỉ giảm thôi mom, mom bôi dầu dừa hoặc lòng trắng trứng gà nhé

bio oil này, dầu dừa này, kem trị rạn palmer của mỹ này...

m thoa dầu dừa hoặc dầu bio oli

bôi dầu dừa cho đỡ ngứa m..