rạn da

Các mom ui, có mom nào bị rạn da mà bôi dầu dừa khỏi chưa ạ?

16 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

k hết nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

Mình tắm cám gạo rồi thoa mỡ trăn thì chưa thấy hiện tượng rạn

5y ago

Mình củng vậy

Mình nghe nhiều người chia sẻ cách này lắm cũng hiệu quả đó bạn

5y ago

Chắc nó đỡ đi 1 chút các mom ạ :))

Ko hết đâu mom nhung bớt nhiều và ko ngứa á nói chung bôi dầu dừa ok

5y ago

Ok cám ơn b :D

Mom nên dùng cái này nèk hiệu quả lắm ạk

Không hết đâu m. Đỡ rạn thêm thôi. Chứ cũng bị à.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đỡ thôi làm sao mà hết dc