Rạn da

Mới vừa bị rạn da nhẹ thì bôi dầu dừa có đỡ k mấy mom

24 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn mà đỡ ngứa m ak m thử xem

Bôi bio oil từ tháng thứ 3 luôn nha. Mình đang dùng, chuẩn bị sang thâng thứ 6 r mà bụng chưa xíu xiu vết rạn nào luôn. Bio oil còn làm mờ cả vết rạn cũ va làm sáng da nữa đó

Đáng lẽ pải thoa trc khi rạn , tùy cơ địa nhìu ng k xoa gì cũng chả bik rạn , nhìu ng xoa hoài v mà bị rạn . xoa chỉ giảm thôi chứ k hết hẳn

Đỡ. Ngứa ah m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

e sức dầu dừa từ lúc chưa rạn tới 29w nó rạn từ từ , sức đỡ thoy chứ e sức bụng e giờ n cũg rạn hết rồi . hix

Rạn da là do cơ địa của mỗi người mẹ! Không có thoa gì mà hết được đâu bạn nè, nó chỉ hạn chế chút đỉnh ah

mjnh có bôi j nó cũng rạng.hjc. k đỡ được, do cơ địa mỗi nguoi nữa ak b

M thấy chỉ đỡ thôi chứ k thee k rạn vì do cơ địa từng ng

Dau dừa hay mỡ trăn rất tốt nha bn,nen boi thuong xuyen

bôi dầu dừa chỉ mờ chắc k hết lun âu m