có cần thoa gì để tránh rạn da bụng?

Dạ các mẹ bầu cho em hỏi các mẹ có thoa gì để tránh rạn da bụng không ạ? Em đang mang thai bé đầu tiên tuần 26 rồi mà chưa thấy rạn, người thì hối lo bôi gì đi chứ rạn, mẹ em thì bảo mấy chị nhà mình bôi dầu dừa nhà nấu vào cũng không hề hấn gì, vẫn rạn như thường. Các mom tư vấn em với ạ? Em cảm ơn♥️

11 Các câu trả lời

M bôi dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom có thể bôi bio oil hoặc dầu dừa nè. Mình cũng bôi dầu dừa nhưng khi nao nghe bụng hơi ngứa mới bôi đến nay gần 34w k có bị rạn gì hết. Mom vào đây https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true cho mìn xin 1 ❤ với ạ. Cảm ơn ạ.

Tùy cơ địa nữa mom, phòng còn hơn trị, mình xài bio oil cũng đỡ nè mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Tùy người dạn người không m ạ,bôi dầu dừa hỗ trợ thôi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Cần M ơi. Thoa kem chống rạn haợc bôi đầu dừa từ sớm để k bị rạn da nha. Rạn da vừa đau mà da lại xấu đi nhiều lắm.

Bạn dùng dầu dừa hoac bio oil để bôi nhé nó đỡ ấy

Mình dùng pigeon của nhật dùng thích lắm

Cũng tùy người đó m

Dầu dừa đi mom

Nên bôi nhé mom