làm sao cho bé buổi sáng chỉ ngủ 1 giấc dài?

Dạ các mon cho em hỏi làm cách nào để cắt cơn ngủ buổi sáng lúc 9h cho bé để buổi sáng bé ngủ 1 giấc trưa thôi ạ. Bé em gần 12m mà buổi sáng phải ngủ 2 giấc 1 giấc tầm 30p thôi ạ. Để bé chơi thì bé vẫn tự chơi nhưng ăn trưa thì bé buồn ngủ ko chịu ăn. Em sợ riết thành thòi quen bé đi nhà trẻ lại ko có giờ giấc ạ. Các mom giúp em với.

72 Các câu trả lời

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true