Lần đầu làm mẹ

dạ chuyện là hôm thai e dc 25 tuần, e gặp vấn đề ra ít máu như v ạ... nguyên ngày e ko s... tối khuya e đi vệ sinh cũng ko thấy gì... sáng ra mới thấy... e có đi lên bệnh viện khám ....bs bảo e là ko có gì hết cho e thuốc dưỡng va dặn e nghỉ ngơi nhiều... e chỉ ra lúc đó chút xíu như v thôi.... r ko ra nữa... hôm nay e thai dc 28 tuần sáng ra e cũng phát hiện e ra ít máu... có mom nào giống e ko v ạ... e lo lắng quá

Lần đầu làm mẹ
5 Các câu trả lời

dạ e cảm ơn các mom nhiều ạ.... hôm qua e cũng đã đi khám... bác sĩ siêu âm đầu vò và ktra bằng kẹp mỏ vịt cho e... thì bảo ko có thấy máu chảy ra từ âm đạo... với hôm nay e đi đại tiện e mới phát hiện e bị trĩ lồi ra... ko biết có phải vì nguyên nhân ấy mk e bị ra máu ko ạ

2y ago

Đầu tiên thì ko ăn thức ăn cay nóng, đồ ăn mặn, thức uống có cồn. Bổ sung nhiều chất xơ, rau củ và hoa quả. M cần đi khám để xem trĩ đang ở cấp độ nào để xem có cần can thiệp gì ko nhé

tình trạng kéo dài và liên tục thì mom nên đi khám nhé, mom hạn chế hoạt động mạnh và nghỉ ngơi nhiều

lo quá m đi khám cho an tâm nha..

chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Nên đi kiểm tra Mom nha