Dấu hiệu Sinh Con

E được 38w2d rồi các mẹ, hôm qua e đi khám. BS có khám CTC (CTC của e mở gần 1 phân rồi).. Lúc khám thì có ra dịch lẫn máu, bs dặn là về nhà có ra dịch kèm máu thì cũng đừng lo lắng vì khám trong nên ra chút maú. Nhưng khám tối hôm qua mà đến hôm nay vẫn còn ra dịch lẫn máu, e lo quá các mom ạ không biết có mom nào bị tình trạng giống e ko? ? Dự sinh e là 27/1 nhưng bs bảo sinh sớm hơn nghĩa là e có thể sẽ sinh trong tuần tới. Bé 2830gram.

Dấu hiệu Sinh Con
16 Các câu trả lời

Đến bv theo dõi đi bạn, vỡ ối sinh luôn. Trc mình khám định kì mở 1p mà bs giữ lại chỉ định mổ luôn và ngay.

Mk cũng bị như thế 38w3d đi khám bs bảo chưa đẻ. Về tối 22h đau bụng 2h đêm vào viện chiều hsau đẻ luôn

mình 38tuan 4 ngày rồi be được 3kg3 có ra dịch rồi nhưng mấy hôm ko có dấu hiểu gì

mình 16/9 mà nay cũng chưa thấy gì, thai ngôi mông thì dấu hiệu như thai ngôi thuận k ta?

Hnay mình ra máu. Vô khám bs nói chưa mở phân nào. Giờ mình nhập viện luôn

Mk 38t4n rồi e bé 3kg6 mà chưa có dấu hiêu j nè. Mong quá

4y ago

Đi s.am bsi bảo bồi bổ ít thôi mà sữa bầu mk k uống. Mỗi bữa ăn 2 bát cơm với ăn hoa quả. Chắc ăn toàn vào con thôi

Mom đi bệnh viện đi mom, dấu hiệu sinh rồi đó

Mình 38t 4 ngày chưa có dấu hiệu gì nè

E cũng dự sanh 27/1 nè...😊

4y ago

Hi .e tuân sau là lên dĩa rôi nè..

Mom đi bv gấp đi