TẬP ĐẦU MANG THAI

Các M ơi, e tập đầu nên cho e hỏi thăm chút. 25/09 này e dự sinh, hqa e có đi khám, bs ktra bảo cổ tử cung mở dc 1 phân, mà bs làm e chảy máu nên dặn về nhà có ra máu nữa thì ko sao tại do bs. Nhưng hnay e lại ra máu nữa, mà ko có đau bụng gì cả thì có cần đi nhập viện ko ạ? #xin_kinh_nghiệm

4 Các câu trả lời

Mom nhập viện có chất lượng tốt hơn cho chất nha! Bác sĩ mà làm người ta vậy còn bảo ko sao nữa kiểu tay nghề kém quá. Mom lên bệnh viện nhớ đem theo đồ đi sinh luôn ở đó theo dõi cho an toàn! Chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

3y ago

Dạ em cảm ơn ạ.

nên nhập viện khám mom ạ. haizzzz ghét nhất cái màn thọt tay vào kiểm tra. Lúc mình bầu, có lần ktra như thế mà mình đâm đơn kiện cả bs lẫn cái bv đó đấy 😒

3y ago

Cảm ơn M nha. Hqa mình đi đo tim thai bs thấy gò nên ktra cổ tử cung mở chưa, mà đau thật sự, cố gắng thả lỏng cơ thể r vẫn đau. bs rút tay ra là mình thấy găng tay dính máu.

trùi.bs làm ẩu quá.chảy máu vậy mà.m ráng xem được thì đi khám lại xem sao ha m.vì cũng ko rõ là máu báo hay là máu bị trầy nữa.

mom đi bv khám lại cho chắc nha. cũng sắp tới ngày dự sinh r