Thai máy ít có sao ko ạ

E 17w4d bt bé máy tối cũng nhiều, 2 hôm nay lại ít máy , có 1 hôm ko máy , e lo quá các mom ơi , dịch bệnh e ko đi khám dc

16 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

3y ago

2 hôm trc ko nay , nay máy lại rồi nè mom , e cũng đỡ lo hơn , tks mom nhe

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

3y ago

Tại bt thấy bé cũng máy mà 2 hôm nay ko có nên e lo 😞

Mom à đa số thời gian trong bụng con sẽ ngủ nên ít đạp thôi mom

có máy là đc nhưng m phải để ý 1 ngày mà k máy là đi khám ngay nha

3y ago

Nay máy lại rồi nè mom , e cũng đỡ lo

k sao đâu mom, giờ bé còn máy ít và nhẹ nên khó cảm nhận thôi

tùy ngày ít có ngày nhiều mom,đừng lo lắng quá

mom theo dõi thêm,bé có máy là dk nhé

chúc mom thai kì khỏe mạnh...

tầm này bé chưa máy nhiều đâu m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh