Lần đầu làm mẹ

dạ chuyện là hôm thai e dc 25 tuần, e gặp vấn đề ra ít máu như v ạ... nguyên ngày e ko s... tối khuya e đi vệ sinh cũng ko thấy gì... sáng ra mới thấy... e có đi lên bệnh viện khám ....bs bảo e là ko có gì hết cho e thuốc dưỡng va dặn e nghỉ ngơi nhiều... e chỉ ra lúc đó chút xíu như v thôi.... r ko ra nữa... hôm nay e thai dc 28 tuần sáng ra e cũng phát hiện e ra ít máu... có mom nào giống e ko v ạ... e lo lắng quá#tậpđầulàmmẹ

Lần đầu làm mẹ
11 Các câu trả lời

dạ e cảm ơn các mom nhiều ạ.... hôm qua e cũng đã đi khám... bác sĩ siêu âm đầu vò và ktra bằng kẹp mỏ vịt cho e... thì bảo ko có thấy máu chảy ra từ âm đạo... với hôm nay e đi đại tiện e mới phát hiện e bị trĩ lồi ra... ko biết có phải vì nguyên nhân đó ko ạ....

Mom nên đi kiểm tra nha. Hồi trước mình cũng bị ra máu như vậy. Ỷ y để 3 ngày sau mới đi. Bs nói mình bị bóc tách 50% phải nằm 1 chỗ dưỡng uống thuốc. Nguy hiểm lắm

m tránh đi nhiều, lv nặng, khi nào ra máu nhiều và đỏ tươi thì cấp cứu ngay. Còn ra ít như vậy và màu thẫm chỉ cần nghỉ ngơi , dùg thuốc dưỡng thai là ko sao đâu ạ

mom nên đi khám hỏi rõ bác sĩ tình trạng của mom, mom cũng nên hạn chế hoạt động mạnh và nghỉ ngơi nhiều vào, nếu tình trạng xảy ra liên tục thì k ổn đâu mom nhé

Có thể mom làm việc nhiều hoặc đi nhiều á,ra máu khi mang thai vẫn không nên chủ quan mom ạ,mom để ý thử xem tại Sao 2 lần đó lại ra máu nha!

M đi khám thử chỗ khác xem. Nếu bs vẫn bảo ko sao thì về nghỉ ngơi, hạn chế việc nhà, giữ tinh thần thoải mái đừng quá căng thẳng nhé

em thấy có vài m cũng bị v, hay ra ít máu nhưng đi khám thì k sao.. m cảm thấy k yên tâm thì cứ đi khám nè..

2y ago

dạ e cảm ơn m... ko biết là do e leo lên xuống cầu thang nhiều r bị ảnh hưởng .... vì 2 tuần trước e bên nhà mẹ đẻ dưỡng phòng vs nhà vệ sinh đều dưới đất... về nhà chồng phòng 2 vk ck thì trên lầu tolet o nhà.... với e cứ dọn dẹp nấu nướng .. 2 lần ra máu là toàn e ở bên nhà chồng

Đi siêu âm nè mom. Không thôi cứ lo lắng sẽ không tốt

dfi khám cho yên tâm m ơi

Nên đi kiểm tra Mom nha