Bé mình 8m rồi biết bò mà chưa biết ngồi ạ.có m nào con thế k ạ.

Dưa hấu 8m.

Bé mình 8m rồi biết bò mà chưa biết ngồi ạ.có m nào con thế k ạ.
6 Các câu trả lời

con mình gần 7 tháng mà giờ mới tập bò, chưa ngồi được chúc con hay ăn chóng lớn nha

3y ago

con mình cũng k trườn, lật đi lật lại rồi thụt xuống nhà luôn

mỗi bé mỗi khác mà. 2 tuổi mà chưa biết đi mới lo lắng mẹ nhé

mẹ tập, bé sẽ cứng cáp nhanh ngồi

3y ago

m tập ngồi miết ý m,mk ngồi lắc lư,lưng còn yếu mk bò thì xó nào cũng chui rồi ,hihi

hay ăn chóng lớn nha con 🤗

có thể bé trốn í m hihi

3y ago

bò giỏi m ,mk không biết ngồi m.

đẹp trai wa mom