Bổ sung gì con giai đoạn 8 tháng

Bé em nay gần được 8m rưỡi. Mà bé biếng ăn..Chưa ngồi vững. Chưa bò được.. Thì nên bổ sung gì cho con vào giai đoạn này kh ạ#Xin_cac_mom_chi_bao #tậpđầulàmmẹ

Bổ sung gì con giai đoạn 8 tháng
13 Các câu trả lời

Mom đưa bé đi khám. Bs chỉ định mh nên bổ sung gì nha mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom vào like giúp mh cuộc thi ảnh với ạ. M cảm ơn ạ

đưa bé đi khám xem thiếu chất gì k rồi hẵng bổ sung con mình 9 tháng ms bổ có nhìu bé còn bỏ bò nha p còn ngồi p lên theo dõi thêm

Mẹ cho bé bú thì mẹ vẫn uống vitamin tổng hợp sắt canxi như lúc bầu nhé. Mẹ đưa bé đi khám xem thiếu chất gì thì bổ sung a

muốn bs sung j thì m đưa bé đi khám để bác sĩ kê đơn nha

cho chị hỏi là bé ti mẹ hoàn toàn hay uống sữa công thức

nên đưa bé đi khám rồi mới bổ sung mom nhé

Mom khám bsi xem bé có thiếu chất j k nhé

8,5m mà chư ngồi vững lad yếu rồi mom.

kết bạn zalo:0946107663 mình chỉ cách.

Mom đưa bé đi khám cho yên tâm ạ