Vấn đề bổ sung canxi cho bé 8m

Có m nào 8m mà bổ sung canxi cho con không ạ. Các m dùng gì đấy ạ Với cho em hỏi bé 8m ăn susu hay sữa chua, váng sữa được chưa ạ. Và nó là dòng nào đấy ạ

21 Các câu trả lời

mình cho bé uống cả canxi và dha . mom dùng hàng bay air chuẩn thì lh zalo c này nè mom 0989688394

10thang an váng sữa nha 1 tuan 2-3 họp 8 tháng ăn sữa chua su su tuần ăn 2-3 hộp

con mình k bổ sung, mà sữa chua bữa hỏi mom pari bảo là 9 tháng rồi ăn

3y ago

vâg m

lúc con mh 8th bs cũng kê canxi cho uống sữa chua thì mh tự làm

Bổ sung canxi, dha cho bé. Ăn váng sữa được rồi m nhé

Mom cho bé đi khám để bác sĩ kê đơn cho bé nha

cho tui hóng với. Cũng đang tính y vậy

mom có cho bé ăn chưa ạ..

cho e hóng ké với nha

cho mình học ké nha