Cu mih 8m k bjk ti bình, các m có cách nào k ạ

8 Các câu trả lời

có thể do bé kén bình.hoặc núm vú của bình quá cứng so với miệng bé. có thể lỗ đầu ti nhỏ.bé bú phải dùng lực mạnh nên đau miệng.bé sẽ chán ko bú.nếu như vậy m nên nâng size núm lên.dịch bệnh chưa đi được m có thể dùng kim chích thêm vào đầu núm ti.hoặc cắt to thêm 1 chút thôi.rồi hết dịch nâng size.nếu bé hợp tác nha m. có thể do lưỡi bé dơ.m nên rơ lưỡi cho bé nha m

chỉ còn cách là tập lại thôi m ạ nếu k đc m thử tập cho bé dùng cốc có ống hút xem sao

m có tìm ra nguyên nhân của việc bé ko thích ti bình ko ha.cũng có nhiều nguyên nhân nha m

Mom để bé đói rồi nhét bình vào thử bé mình cũng không chịu ti bình dù 1 tuổi😂

mh thấy cho con uống sữa bằng bình uống nước, con sẽ hợp tác hơn

m rơ lưỡi, để bé đói nhét bình cho bé ti nè

sua mẹ đổ vò cug k chịu mn ạ

đẩy bài cho m