29 tuần mà e đau xương cụt quá các mom ơi. Nằm cỹng đau ngồi cũng đau. Ai có cách nào làm cho đỡ k ạ

Cứ như thế này thì khó quá ạ. Vận động thì vẫn động được ít. Động làm mạnh là đau

6 Các câu trả lời

Mom tập thể dục nhẹ nhàng sẽ bớt đau nhé. Thai càng lớn sẽ đau nhiều hơn. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true

e đi lại vận động xuất ý cj ạ. luôn chân luôn tay. nhưng đau k ngủ dk mom ạ

thai cang lon cang chen nen co cam giac dau va met do m

Phải chịu thôi, thai to chèn ép mà

giống m quá

matxa m