đau xương cụt

Các mom có ai bầu bị đau xương cụt (xương gần hậu môn) ko ạ, chỉ e cách khắc phục với .Hqua e đi xe máy về là bị đau ,ngồi đau ít nhưng đứng dậy thì đau nhìu. e 34w

19 Các câu trả lời

Trước khi ngủ ngâm chân vs nước ấm cho cơ thể thoải mái vài lần là hết hà m M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true

Bạn tham khảo bài tập yoga cho bà bầu và tập theo nhé. Tập yoga rất nhiều lợi ích: sẽ giúp cơn đau giảm, xương chậu mở, cơ thể dẻo dai, rất dễ đẻ nhé.

Giai đoạn này bé chì xuống rồi nên đau nè mom

Do ngồi xe nhiều á mom, từ từ hết

bầu to nhiều người bị như mom á

mom tập thể dục nhẹ,đi bộ nha

em cũng không rõ đẩy bài cho mom

bầu đa số đều đau v m ơi..

E cũng ko rõ đẩy bài cho mom

Sau sinh sẽ hết thôi m