thai 29 t

Có m nào 29 tuần bị đau xương cụt đau mông đau hán đau khó chịu như m k

13 Các câu trả lời

Mình đau lưng vs xương cụt từ lút mang bầu tới h 37w phải có người đỡ ms đứng nổi đau mà phát khóc ngồi chừng 5p là đứng lên nhứt xương cục kinh khủng em bé quay đầu xương chậu hai bên háng cứ cử động là đau xương mu thì buốt sưng nữa.

Mình cũng bị đau nè . Mình hỏi BS thì được giải thích do thai thấp chèn vào dây thần Kinh .ko có cách nào để hết đau cả phải như vậy đến lúc Sinh .

mình cũng bị đau xương cụt nè. ngồi lên xe là đau điếng luôn á. ko biết làm cách nào cho khỏi nữa, hic...

Hic. Mình đang định hỏi bác sỹ đây. Mình đau từ tháng 5 đến giờ cơ. Đau vùng xương háng kinh khủng á

4y ago

Giống mình nè

https://vn.theasianparent.com/dau-xuong-mu-khi-mang-bau Đọc bài đi mẹ nó 🤗🤗🤗

E còn bị bại hông đau 2 bên xương chậu cơ😪 thiếu canxi nên thế c ạ

Ai mang bầu cũng phải trải qua giai đoạn này bạn à, cố lên nhé!

Mẹ tranh thủ đi khám sức khỏe xem sao nhé!

Mình cũng thế mom oi. Thai 29w2d

Đau như búa bổ đây này m ơi