fed up. manhid na. working mom, house husband

Dumadating sa point ng buhay mo ung napupuno ka. Namamanhid ka. Ung lahat na ng responsibilidad ipinatong na sa balikat mo tapos ang tingin sayo hindi kakampi. Naiinggit daw sya sa narating ko pero pag nagkakamali ako dun sya bumabawi. Ipopoint out nya para feeling superior. It's just unfair! Ganto feeling ng trinaydor. Akala mo magkakampi kayo pero kalaban ang tingin sau. Ikaw na ginawa mo ang lahat. Pag iisipan ka ng mali para makahanap ng paraan na makaganti sayo. Dahil lagi syang sinasabihang tat*nga t*anga kasi kasalanan naman nya bakit di ka nya pinapakinggan at iniintindi ng mainti dihan nya. Tapos ikaw pa ipapahiya pag may nakitang pagkakamali ikaw na nga tumutulong. Bgla nlng syang sasabog parang baliw. Nakakahiya. Manhid na. Separation is out of the question. Naglalabas lang ng sama ng loob.

1 Reply

Virtual hug po mommy.. Sana mas umokay na po pakiramdam mo mommy after mo magvent out.. Wala akong maadvise mommy kasi wala po ako sa posisyon mo.. Pero I'm here to listen.. Sana kahit papaano makatulong po sayo mapagaan loob mo sa pagreply ko po sayo mommy😊