Emotional

Hi po ask ko lang po kung ganun po ba talaga after manganak napaka emotional iyak ng iyak? Tapos feeling mo napaka lonely mo parang walang tumutulong sayo. Pagtinitignan mo yung baby mo naawa ka, naiiyak ka. Ano po kaya dapat gawin? Tapos yung partner mo pagod na pagod daw sya kasi wala daw syang tulog. Parang ang sarap lumayas. Ano po kaya dapat gawin. #1stimemom #advicepls

12 Replies

Dasal lang kapitan natin plgi mga momsh. When i was first time mom way back 2015. Syempre bata i was only 19 then. Sobrang iyak ako ng iyak yung asawa ko tulog pero naintindihan ko nmn kci pagod magtrbho e. Pero yung baby ko kci kgling mamuyat super , 11pm-2am nagssyaw kmi ayaw maupi o magpababa , ramdam ko na sakit ng likod ko kci walang wala tulog. Vitamins at gatas lang tlga noon tpos super lakas ko kumain. Pagdadaanan mo tlga ntin yan. I'm on my third pregnancy now. 7weeks plng so ingat padin ako tlga Godbless po mommy.

laban lang momsh ako nga din naiinis na sa asawa ko. kala mo siya ung may pospartum depression siya palagi galit kapag di napapatulog si baby nakakapagsalita siya ng bad word. kaya nga di kami nagpapansinan ngayon eh bwisit siya

Gawin mung motivation ung baby mu pra maging kalakasan mu. Isipin mu nlng na worth it ang lhat ng paghhirap mu lalo na kng maalagaan mu ng maayos ang baby mu. Soon makukuha mu rn ung reward sa lhat ng skit at sacrifices mu.

Mommy labanan mo, pray and be strong, kasi nangyayari po talaga ang postpartum depression. Godbless mommy! Hope you'll feel better. Kausapin mo din ang hubby mo in your case.

4y ago

Nilalabanan ko nga po kaya lang ang hirap sa pakiramdam naluluha na lang ako magisa pag naliligo ako humahagulgol na ako. Parang gusto gusto ko ng companion na masasandalan.

same here po. naiiyak nlng po bgla,and feeling magisa. hugs po. pinakaeffective po ang prayer. kay God mo po sabihin lahat ng nararamdaman mo. He listens. 🙏

momsh ganyan po talaga yan lalo na pag ebf .... been there po.... kaya po yan..... Pray po kayo always..... wag mag isip ng masama... ❤️

Ganyan din ako mamshie. Mabuti na lang understanding hubby ko kahit pagod na pagod siya sa work niya at puyat siya iniisip pa din niya ako.

Be strong mommy hirap magka PPD ituon mo atensyun mo sa baby mo hanggat maari iwasan mo mging malungkot

Ganyan na ganyan ako ngayon. Feeling ko kawawa akong nilalang 😭

IKAW LANG MAKAKATULONG SA SARILI MO.