Laging Gising Si Baby

Dumadating po ba talaga sa point na si lo konti nalang ang tulog? Ngayon kasi 5 hrs na syang straight gising. Tas pag papatulugin ko sya makakatulog naman po sya kaya langpag ibababa na nagigising pero di naman po naiyak tas ayon laki na ulit ng mata gusto kakausapin sya. Yung pinakamatagal na tulog nya po is 4 hrs yung ibang tulog nya 30 minsor 1hr nalang unlike dati na halos maghapon tulog. Mag 1 month po sya sa 15.

2 Replies

BF po ba sya?

4y ago

Sige po mommy itatry ko po yan. Sana effective kay baby kasi parehas kami napupuyat e hehe. Salamat po!💕