Mababaw na tulog

Hi momsh, nagbago ang sleep cycle ni baby, after 3 weeks from his birth hndi na sya nakakatulog ng mahimbing at kapag ibababa bglang nagigising. Nasanay rin sya sa karga, pero dati pag tulog na at ibinaba, mga 2 hrs gigising na sya para dumede. Ngayon, tulog na tulog habang karga pero pag binaba gising, or pag binaba pinakamatagal na yung 30 mins or 1 hr sya tulog, pero madalas below 30mins.

4 Replies

Hello po mi, share ko lng same situations po sakin nung 3 weeks ni baby as in ganyan po sia sa gabi kaya wala rin po ako sleep sa gabi dahil karga ko po sia habang tulog po. Mga 2 weeks po siang ganun then nag change ulit 7 weeks na sia now ok na po pgtulog sia sa gabi gigising lng pag magdede

9mo ago

hi momsh, kagabi naibaba na siya sa crib nya at nakatulog na ng 2 hrs mga 3 times. sana nga mi ito na yung start na magkaroon na sya ng maayod at mahimbing na sleep. Kaka-seven weeks nya lang.

Ganyan din po si baby ko ate 6weeks na po sya ngayon, pero nag try ako ng mga pang patulog, Yung rest time ok namn po sya kahit na pang patanggal lng sya ng kabag, first time ko syang na try, Ayun Ang himbing ng tulog nya, ako na gumigising sa kanya para mag Dede,

Growth spurt po yan, pwede niyo po search sa google. Pinagdadaanan po yan ni baby pagsapit ng 3weeks, 6weeks, 3months and 9months.

Growth spurt season ni baby mo mi gqnyan din baby ko