Sleeping Routine

Tulog manok din ba si lo nyo? Yung tipong kalalapag mo lang sa kanya mulat na agad. Minsan kalahating araw syang gising dahil ayaw magpalapag pero pag nakaunan sa braso ko antagal naman ng tulog nya minsan 8 hrs straight pa nga. Para syang naging newborn ulit pagising gising. Turning 4 months na lo ko. Mixed po sya. #1stimemom #littleone#theasianparentph #firstbaby

1 Reply

It's normal po, try nyu po iduyan para pag nakatulog na di mo na sya kailangan magalaw pa :)