Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

lakad2x kalang sis inom ka raw egg 2,,, den lakad2x ka din tuloy mo lang activity na gnagawa mo and talk to your oby ndn to make sure ok c baby ...

ako nga mi due ko na tomorrow wag mapressure relax lng, lalabas naman sila kung time na tlga. Search ka lng ng makaka help sayo

1y ago

wow. malapit na yan mommy. wednesday kasi ngpacheck up ako. close cervix padin ako. sige2 lang waiting lang ako kunti. baka bubuka din to kung hindi no choice pa induce na ako.

Ako po nun Kain Ng Pinya sa Umaga at sa Hapon after 30 minutes nag squat squat Po ako kahit 10minutes tapos kausapin nyo Po yong bb nyo

pagurin nyo lang po sarili nyo like exercise, walking, maglinis ng bahay, squats, maglaba basta mapagod ka po.

1y ago

yung iba nga po nag exercise sila para lang di mahirapan. hindi naman talaga totally na super pagod po basta po active po yung body.

ako 38 weeks consultation lang pag IE 3cm na naadmit na ko kagabi until now 7cm pero ndi continous contraction still waiting mag 10cm

Same po tayo ng edd mamsh, check up ko last monday 2 cm pa po ako. Natatakot din ako bka ma cs pero wait lng natin c baby mamsh.

Same Momsh due ko feb 8. pero mucus plug palang lumabas di pa rin ako na IE. Wait ko nlng sabi ng OB cervical softening palang.

wag ka ma stress mii.. squat lang lagi. kusa yan magbubukas if gusto na talaga ni baby lumabas. kausapin mo lang siya lagi.

try ka uminom ng 2 itlog at coke sis inomin mo ng deretso ang itlog much better kung native na itlog or tagalog

1y ago

pinagsasabi neto Wala kinlaman itlog at coke para mkatulong sa panganganak. maya magka diarhea pa.. dami mo alam ateng, commonsense wala konek yun😒

ako noon jan 1 due date ko pero nanganak ako jan. 4 po . kaya yan mommy pray lang po 💖 goodluck po