Help!

Due date ko po March 21 (based sa last mens ko) Tas based sa last ultrasound March 10 ang due date ko, may parang konting water na lumalabas sa akin pero hindi naman palagi. Minsan lang. Dumadalas na din po pagsakit ng tyan at lower back ko. Lalo na po yung private part ko, para akong navirgin lol. Normal lang po ba yung ganun? Yung water like discharge ba na nakikita ko sa panty ko normal lang? Thanks sa sasagot. ?

3 Replies

pachek kana sa ob kasi ganyan din ako nung nanganak ako sa 1st bby ko maaga ako sa duedate ng 2 week untiunti sumasakit din likod balakang tas may tubig na malagkit n nalabas skin labor napla un nanganak na din ako nun

6y ago

Hi mommy, maaga po ng 2 weeks kayo nanganak? Di naman po premature si baby?

ung sa lowerback normal lang pero ung discharge na sinasabe mo po mommy better consult it with ur OB na po

6y ago

Wish you very well mommy 😊