Due Date.

Hello oo mga momshies. Normal lang po ba na di magkapareho Yung due date. Kasi base sa last mens ko Nov. 12 tas sa ultrasound naman ay Nov. 26 #1stimemom

2 Replies

mommy..normal lang po ba na lumapas sa due date?nov.26 kase ang due ko..kaya lang mild sign p lang po ang nararamdaman ko..pananakit ng puson at masakit ang pepe hanggang puwit..pero wala p pong discharge n nalabas saken..

Yes po. Kasi ang EDD ng ultrasound is based sa size ni baby. Nung ako, Oct 19 by LMP pero Nov 3 by ultrasound. Nanganak ako ng Oct 16.