due date

Good day mga momsh, based sa ultrasound ko, aug 10 ang due date ko pero based naman sa last menstruation ko, aug 19. Alin po diyan ang masusunod?

11 Replies

If sinunod ang due date based sa last period ko, masyadong maaga ang due date ni baby. Nung nagpa-congenital anomaly scan ako, nagbago ang due date based sa size ni baby. Yun ang sinunod namin ng ob ko kasi underweight sya based sa unang due date. Pero sa CAS ultrasound, sakto na sya. Usually ang labas ng baby is 1 week before or after ng due date.

Same sis. Sa first ultrasound ko is August 20. Sa second ultrasound ko naman is August 8. Sobrang naguguluhan ako kung alin ba talaga sa dalawa. Bukod dun kung ilang weeks na ba talaga ako 😂🤦‍♀️

Madalas pong sinusunod yung sa firat ultrasound since sa development ni baby naka base yun. Estimate lang naman po yan normally naman po 1 to 2weeks before or after your due date ka manganganak😊

usually 1 week b4 and 1 after ang due date from last day of menstration yon..yong ultrasound kasi ng dedepend kung gaano kalaki c baby.

Hi sis as per my mom na midwife din 1 week before or 1 week after ng due date usually lumalabas si baby if di masunod ang initial DD.

LMP OK July 31 1st utz July 26 2nd utz aug 3 3rd utz. Aug 14. Sa LMP nlng ako ngbabase 36w 3 day's ang alam ko ngayon 😂.

Same tayo duedate Aug.19 😊 LMP ko Nov.12.. Sken nmn earliest daw July 29 kpag ready na c baby..

4y ago

Hahaha as.in? kaloka bat ganern 1 bwan pagitan ng Lmp nten 😆😆

Possible na mas maaga or mas late pa. Much better if ready na kayo b4 due date.

4y ago

Sabi kasi ni OB 8 months and 2 weeks na ako pero sabi niya aug 19 pa naman daw due date ko so medyo naguluhan talaga ako.

estimated lng yan sis... sa akin TransV ang natugma sa akin

C baby po mamili date kilan gusto lumabas hehheh