BPS ULTRASOUND

hi mommies PTPA tanong lang po about sa due date based on my LMP : OCTOBER 31,2022 daw po due date ko sa TRANSV/FIRST ULTRASOUND: NOVEMBER 2, 2022 daw po pero based sa BPS ULTRASOUND: NOVEMBER 16, 2022 daw po at hindi ko na po alam ang susundin ko ano po kaya tingin nyo? SALAMAT PO

BPS ULTRASOUND
2 Replies

first EDD sis. Nagbased lang naman sa laki ung mga sumunod na utz mo eh. ska hnd naman ganyn kayo ang dates nila. basta 37weeks ped ka na manganak.

Sameee tayooo huhu