40 WEEKS PREGGY / DUE DATE NO SIGNS OF LABOR

DUE DATE KO NA NGAUNG ARAW PERO UNTIL NOW CLOSE PADIN CERVIX KO NO SIGNS DIN NG LABOR BUKOD SA FALSE LABOR LAMANG .. ANY ADVICE PO NA PWEDE GAWIN AND KAININ PARA PO MAPALABAS NA C BABY THANK YOU.

12 Replies

Wala kaba contact sa OB mo? Meron mga free consultation sa fb sis. May ob din. Mahirap daw ang ganyan nabasa ko dapat daw lagi bumabalik sa clinic para macheck

Pineapple and papaya iniinom po yun para sa mga naglalabor kahit search mopa po sa google. Tapos squat and exercise po. Sana manganak kana po.

Same tayo mamsh. Lahat na ginawa ko, kain pinya, exercise, squats umaga hapon then lakad lakad no signs pa din 😐

Dapat nung 37 weeks ka palang po more exercise kana po at maglakad lakad...mahirap na po yan pag lumagpas ng deudate

4y ago

Paano po pag lagpas na sa due date?

More squat momsh and lakad2x mo Po.i hope mngank kna po..

Same here. Scheduled for induced on wednesday na.😂

4y ago

Ako on primrose na vaginally 3x a day.. Squats.walking ginagawa ko lagi and pineapple. From last consult.2cm pa lang😅

Magtatagtag ka ...pra mabilis k umanak

exercise lng mommy and stay hydrated.

Pa induced ka na sis.

4y ago

Un ung pipilitin na maglabor ka po. My ipapaturok na gamot sa inyo para maghilab ka po

safe delivery po!