Due date

40 weeks pregnant w/ no signs of labor , ano pwede kong gawin para magstart na kong maglabor?

23 Replies

wow habang ako 34weeks palang ang baba na ng tyan ko at paminsan minsan nagbrabraxton hicks. hahaha Try mo mamsh uminom ng buko, pineapple juice na pure yung ikaw mismo gumawa tapos no sugar and then eat papaya. Mga natural ways pang pa induce ng labor po sya tapos kung kaya mo naman magbuttefrfly sit with contracted pelvis, try it at least 3times a day

ako din sis 39 weeks and 3 day na ako, due date March 9, malapit na pero wala din ako maramdaman sa labor, natigas lang ang tyan ko. nag aalala nga ako baka kasi pag lagpas na ng 9 Baka mka poops na si baby 😔😔

ako din momshh due date ko na din sa monday but no sign of labor pa din,pinag take ako ng evening prime rose oil ba yon,3x a day then lakad lakad pero wala pa din tlga.

Ako din no sign pa. Sa 19 na yung duedate ko, kahit nagmo malling ako para nakakalibang habang naglalakad ka.

40 weeks and 4days pregnant wala din po ako nararamdaman ng sign of labor .. ano pong gagawin ko?

Punta ka sa OB mo ask mo kung pede kana nya paanakin. Nagbibigay yun sila ng pampanipis ng cervix.

pay a visit sa ob nyo mommy.. tapos do take walks.. makakatulong yun sa paglalabor nyo later on..

Yung sis inlaw ko pinag zumba ng ob nya. Super bilis lg nya nanganak to think it's her first.

walking, squats, have unlimited sex sa hubby mo, and take evening primrose

try niyo po isearch sa YouTube,, meron na pong mga videos don