Due date no signs of labor

Mga momsh sino po dito yung nanganak ng overdue ng nag araw due date ko na kasi bukas pero no signs of labor pa ko active naman si baby at malambot na yung cervix ko dahil sa evening primrose nararamdaman ko lang masakit likod ko madalas ako dumumi at wiwi medyo lng

1 Reply

kausapin mo c baby mi ako nanganak 40weeks & 4days na scheduled CS na q dapat Nov. 12 pro ayun lumabas c baby ng Nov. 10. Walking is a big help also.

1y ago

kamusta mi? morning & afternoon walking ako search ka sa youtube mga exercises pero ask mo din OB mo ano allowed na exercise pinainom din ako ng Evening Primrose