Bleeding or spotting?

5 weeks preggy pero meron ako blood na nakukuha onti pag naghuhugas. Wala sumasama blood sa ihi, wala din stain sa panty pag magpupunas lang tissue. Ans mehh sticky siya, hindi yung blood na flow talaga. Huhu help me

Bleeding or spotting?
3 Replies

magsabi ka na po agad sa OB mo. kase ganyan po nangyari sakin sa 1st baby ko sana. 2 reason po sinabi sakin. Open cervix at delikado na si baby..

ganyan din po sakin pero di pa ako sure if im pregnant na kasi baka umaasa lang ako 😶🥺

inform your OB.. 5 weeks kapa lang. delikado yan.