chismosa kapitbhAy

Ung chismosa kapitbahay nakasalubong ko, deb sabi nya minAmanas na raw ako namamaga mata ko, sbi ko umiyak ako kaya maga mata ko hindi manas, sbay sbi nya ah kayo pala nag sigawan ng isa gabi, .sby puna nman sa itsura ko babae ba talaga pinagbuntis mo, panget mo e ang itim ng leeg mo, tpos ay kili kili mo parang uling, un sbi nya ung siya raw buntis anak nya babae maganda raw siya blooming bakit raw ako ang panget itsura ko, sbi ko ewan ko sbi nga baligtad na ngayon sbi nya pa nakakadiri daw itsura ko,.. Aga ma mwisit kapitbahay ko pasimpleng chismosa

1 Reply

Anu ba yan nkakainis momsh yang kapitbahay mo ah napaka tsismosa. Sobra nman sya