Help me

Does anyone who go to your OB, check the heartbeat of the baby? sa 1st transv okay naman nakita, then sa 1st na pagpapadoppler ko okay naman nakita din heartbeat ni baby then nagpunta ako sa ibang OB para icheck ulit ang heartbeat ni baby through doppler pero di makita at marinig through doppler. Bakit po kaya ganon? ☹

11 Replies

Ilang weeks na po ba ang pagbubuntis nyo? Usually kasi start ng 4mos bago marinig heartbeat thru doppler yun po ay dpende sa laki ng tyan at posisyon ni baby sa loob.. sa case mo mas maganda na magpa ultrasound ka to check kung walang problema, wag ka muna mag panic kasi ma stress lang din baby mo 😊

same po here .. at 7 weeks and 6days nag pa transv kmi my heartbeat at normal nman. Then 10weeks/9 weeks nmin nag doppler yung OB nmin at wala din marinig. Pinababalik nya pakmi after 2 weeks nov 8.. Gusto na nga lang ulit nmin mag pa transv eh

Baka malikot lang po si baby. Ako din hirap hanapin yung heartbeat ni baby kasi malikot sya pero di sumuko midwife ko sa paghahanap. Mahahanap nya tapos mawawala hehe. Tiyaga lang dapat sa doppler lalo na kung maliit pa si baby at malikot

I'm 15 weeks pregnant hindi din siya rinig sa doppler kaya nag pa ultrasound ako kahapon. ok naman si baby hindi lang daw rinig sa doppler kasi maliit pa or ung position niya is nakatalikod kaya di rinig heartbeat.

Ganun po talaga minsan lalo nat maliit pa. Na try ko na yan nung 4 mos tiyan ko pero di ako ng worry since na fi feel ko naamn yung kick nya before sa check up and even that day na umuwi ako galing check up.

My own doppler ako since first baby ko to minsan d tlga mahanap. Iba po kasi posisyon ni baby po and kapag maliit pa si baby gamon po tlga.

di gaano maganda doppler nung second na ob mo or mas magaling gumamit ng doppler yung first ob mo. balik ka nalang sa 1st ob mo

Baka sira doppler ng second ob kasi kung narinig mo naman yung heartbeat on the first ob you have nothing to worry about 🙂

Always may ultrasound ako every check up kaya nachecheck heartbeat ni baby. Anung sabi sa iyo? Ilang weeks ka na ba?

Minsan di napipick up ng doppler. If may doubts ka, pa pelvic ultrasound ka para si ma din mag worry