Help me

Does anyone who go to your OB, check the heartbeat of the baby? sa 1st transv okay naman nakita, then sa 1st na pagpapadoppler ko okay naman nakita din heartbeat ni baby then nagpunta ako sa ibang OB para icheck ulit ang heartbeat ni baby through doppler pero di makita at marinig through doppler. Bakit po kaya ganon? ☹

12 Replies

Ganun po talaga minsan lalo nat maliit pa. Na try ko na yan nung 4 mos tiyan ko pero di ako ng worry since na fi feel ko naamn yung kick nya before sa check up and even that day na umuwi ako galing check up.