nipple confusion

Does anyone heard nipple confusion? Feeling ko meron na yung 12 days old baby ko.. naibottle feed ko sya nung una kase as in lubog nipples ko and walang milk.. ngayon malakas naman milk ko pero ayaw parin dedein ni baby yung nipples ko.. kaya nagbbreastpump ako tapos binobote ko sya.. kaso parang humihina na gatas ko ee.. and gusto ko sana exclusive breastfeeding ee.. pano ko po kaya maippush ang BF.? Advice naman mga momshies..

3 Replies

Ganyan din sa Akin sis, nahirapan ako nun 1-2 weeks old si baby kasi ayaw nya sa nipples ko nasanay sya sa bote pero tiyaga lng tlaga na ipalatch Mo sa kanya.. Ngayon, Hindi na sya ngdede sa bottle sa Akin na talaga ngadede..

Anong bottle po gamit nyo mommy? Try using Pigeon Peristaltic then palitan nyo po nipple na pang Omos. It's effective po para di ma nipple confuse si baby. And yun nga din po keep offering your dede first.

5y ago

Ah ok.. Soft talaga sya sis?.. Kasi d na dumidede ang baby ko sa bottle..

Kapag gutom sya try to offer your breast po. Need mapalatch kay lo para bumalik supply ng milk mo. Saka alam ko 6weeks advisible na magpump para iwas mastitis.