breast mastitis?

Nakakabreast mastitis po ba kakapump? Kase ayaw maglatch saken ni lo dahil flat nipples ako and feeling ko nipple confuse na sya.. panay pump lang ako para my breastmilk siya madede.. he is 15 days old..mapapadede ko pa kaya sya sa akin? Pano po? Advice naman..

1 Reply

Wag kang puro pump. Ipasuso mo nipple mo tapos imassage mo boobs mo habang dumedede siya wag mo siya sanayin sa bote kasi di siya matututo sumipsip ng nipple. Gutumin mo baby mo para makasuso sayo wag kang gagamit ng bote