Nipple Confusion

Hi fellow momsh, Anyone po na ang baby eh naconfuse din sa nipples? I'm planning to go back to work na kasi, been trying to bottle fed si baby (pumped bm po yung milk) pero ayaw na dedein, minsan naduduwal pa sya. Any tips po? Or feeding bottle na walang nipple confusion? TIA!

16 Replies

Try mo pigeon. Yung wideneck maganda sya. Una kasi avent binili namin, though ok lang pero matigas yung teats nya, no no din sa chicco. So binenta namin then we tried pigeon. The best sya para samen. No nipple confusion talag and anti colic

5y ago

yes Momsh, i've tried pigeon and it worked. di na sya mahirap padedehin, though minsan naghahanap pa dn sya hehe.

Try malambot ng nipple.. at tyaga lng araw-arawin nyo pag try at dede din baby nyo, ganyang nangyari sakin pahirapan, kalaunan dumede rin.. bagong pump po ba pinadede nyo or may thaw kayo? Prefer kc ata ng baby eh fresh..

Pwede mo po itry ang cupfeeding mommy para hindi ma nipple confuse si baby kapag dedede sya sayo ulit. Magco cause kasi ng nipple confusion kapag bottle ang gamit mo po..

Same challenge with my almost 3 month old Esang. Nasusuka siya sa nipple. Need ko siya ibottle feed pag may aasikasuhin sa Lana's at ma-assist din ako ni hubby se feeding.

3y ago

Hindi. Ayaw mommy. Susubukan ko uli. Hindi natin ganun kalakas ang gatas ko Kasi nasasaid Niya dahil malaki n. Balak ko magmix feed.

May nabasa po ako momsh, na better kung iba ang magpapa dede kay baby using the bottle at sana nasa ibang room din sila. Kasi usually na associate tayo sa breastmilk....

5y ago

Tinry ko na din po, minsan si mother ko nagpapadede pero ayaw pa din. Subukan po ulit namin ganyan na method with change of bottles/nipples na din. 😊 thank you!

Sis try mo humanap ng nipple na malambot yung gamit ko yung color brown ng baby flow.

pigeon po . yung nipple type ganun gmit ko sa baby ko.

Pur na brand..ok sya malambot.hindi pa mahal

Avent gamit ko sis dinedede ni baby

Pigeon or avent natural

5y ago

Thanks momsh, will try pigeon muna. If not try ko din avent.