nipple confusion si bby 5months old

mga inays ano po kaya magandang bottles para kay bby nag nipple confusion po sya 😞 nagtry po ako avent ayaw nya pigeon wideneck ayaw din balak ko na po magwork cs here sana po may sumagot suggest po kayo ng bottle feed na di mag nipple confusion si lo nakaka baliw bibili ka ng mahal di naman dededehin 🤦🏽‍♀️

1 Reply

nipple confusion po if pag hindi ulit makadede si baby ng maayos sa breast after ibottlefeed. as for bottle feeding, try nyo po iba ang magoffer sa kanya ng bottle.