IN LAWS

does anyone feel me? ung feeling na parang left out ka tuwng my gathering with your in laws? ganu kasi nafefeel ko dto sa bahay nla hubby ? minsan nggng teary eyed ako kpg magisa lang ako and hindi ko din masasabi ky hubby. I did my best not to mind it at all pero minsan sumasakit dibdib ko. hindi dn ako pinpansin ng dad ni hubby at ng hubbies ng 2 ate ni hubby. knkusap nmn ako ng 2 ate nya pro un tuwng si baby lg un topic. ok naman ako sa 2 bunsong kapatid ni hubby kasi mkrelate ako sknla. minsan iniisp ko na lang na "okay lang as long as mahal nla un anak namen ni hubby ok na ko". It feels like paramg ngng part lg ako dhl binuntis lg ako ni hubby kmbga dhl lg jn hindi na they want me to be part of their fam tlga ???

IN LAWS
4 Replies

D ka po nag iisa. Sa part ko dear, hindi talaga ako tanggap lalo na rin ng papa ni partner (dahil lang sa mababaw na dahilan).. As in clearly declared (w/matching sumpa). Kaya official member ako ng samahan ng minalas sa byenan. Kung wala naman clear declaration ung inlaws mo na ayaw nila sau, sguro give them some time to know you too. Baka kc nagpapa kiramdaman pa kau like pareho lang kau waiting sino una mag approach. D talaga yan nakukuha sa 1st, 2nd attempt. Minsan under weird circumstance pa. Wag ka lang mag give up at dapat totoo na pakikisama ung papakita mo. I trust na magugustuhan ka naman nila kalaunan..

5y ago

Minsan tinitesting ka rin ng mga yan.. Lalo na kung naunahan sila ng maling impression sau. Basta pakita mo muna ung effort mo. If wala talaga, maging civil ka nlng.

Wear a thick skin, mommy. Try to initiate conversations with them esp with his mother and father. The kids will follow na if they see na super comfy na parenys nila sa'yo. For me, lahat naman ata ng father in law mahirap kausapin sa una. Find out kung anong interests nila and be involved. There's no harm in trying naman, dun mo din maweweigh if trip ka nila or not. If nafeel mo na uncomfortable sila then atleast nagtry ka and nagreach out ka sakanila para wala na din sila masabi na negative di ba. Pag ganon sila na may problem and di na ikaw. Cheer up, mommy 😊

Same momsh. Pag may itatanong sa akin ipapadaan pa sa hubby kahit na sama sama lang naman kami sa kotse. Sabi ng hubby ko dahil daw di ako nagspeak ng language nila so di ko alam kung habambuhay ba kaming ganito.

5y ago

sana pero im not hoping for it to happen anymore tho.. 😞 ooh and yeah PS. I love Suga/Yoongi hehe

Sa una lng yan sis..makakapag adjust ka din soon

5y ago

sana nga po 😞