Toxic Grandparents

Hello mga momshies, meron po ba dito sa inyo na may mga toxic na in-laws? I just wanted to air my feelings here anonymously kasi it kept on bothering me.My in-laws kept calling my baby names like 'negra' 'probinsyana' and masakit sakin yun as a parent. Haven't talked it out kay hubby but I have already decided na hindi na muna pumunta doon sa family niya kasi they're just causing me stress. #inlaws

1 Reply

Madaming in-laws na toxic. Tama lang po na wag nyo muna dalhin si baby girl sa in-laws nyo. Baka mamaya magkaroon din ng anxiety si baby girl kapag nakalakihan niya yan.