Just wondering...

ako lang po ba naka feel neto? parang ever since na nanganak ako sa baby ko parang hindi na ganun klambing na un hubby ko unlike dati nuon magjowa pa lang kme. tuwng my memories namen ngaappear sa facebook hindi nya mn lg mgwa ishare or mglagay ng sweet caption... hindi ndn ako tinatag sa mga memes unlike dati most of the time sinasabihan ko sya na "uy kta mo un memory ntn sa fb? share mo naman :)" ganun alam ko naman pwd ako mshare pero tntry ko lg kn sya kusa mgshare wala tlga. dati proud na proud pa sya smen pro nga naun prng meh okay. dati super lambing nya, super clingy at lge nya tlga sinasabi gaanu nya ko kamahal ganun. okay naman kme minsan sweet minsan neutral pero ewan prng hnhnap ko tlga un dating ugali nya. I just probably feel emotional dhl kkpanganak ko lang pero prng sumasama loob ko sknea.

2 Replies

Sakin di gnyan..palagi mainit ulo sakin..masungit. No goodnight kiss..wlang i love you. Pero sa baby namin sweet namn sya sa akin lang hindi. Bago kami magka baby gnun nmn tlga sya hndi showy pero mas lalo na ngyon na may baby na kmi..lagi sya masungit sakin. Prang baliktad sya ata nagka ron ng post partum blues hehehhe

Omg momsh i feel you. Hinahanap ko ung ugali ng asawa ko nung mag jowa pa kmi. Kaya nalulungkot ako na ganun. Lagi kong snsabi sknya na" asan ba ung boyfriend ko ,ung mahal ko tyka mahal ako nun e" In sarcastic way. Hahaha.

5y ago

glad to know my mkrelate skn 😣 baka kasi an OA ko. actually I feel like I am OA pero sumasama tlga loob ko naun. ako pa nagyaya sknea na mgfamily selfie kmeng 3 ng baby namen.