badtrip

labas lg ng inis ?? dto ntutulog palage un walang krespetong respeto at basurang ugali nyang younger na kapatid. ngsimula sya mtulog dto dhl pngalitan toh ng dad nla sa ka gagahan nya sa paghandle ng allotment ng dad nla. may 3 buwan sya d bnyran sa SSS at 3 buwan d bnyran un apartment. naiinis lg aq kc ngttake up sya ng space sa foam eh tuwng umaga nglalaro un baby namen. hindi nga toh marunong magayos ng mga unan nya pggcng nya ako pa umaayos pota. tpos pakealamera pa kht wala nmn alam toh sa pagalaga ng baby (college plg toh at kaka 20 yrs old lg). one time ngvent out lg aq kc stress nq at pagod at nd ngbebehave si baby eh meju napagalitam ko si baby pero d q sinaktan o sinigawan. nagparinig pa sa facebook ng "YOU GOTTA LOVE HIM ON HIS BAD DAYS NOT WHEN HE IS JUST BEING CUTE". SO KN PAGALITAN OR DISIPLINAHAN ANAK KO HINDI KO NA PALA MAHAL? tapos sinumbong nya pa ata sa dad nla. nagmamalinis an potang ina gaga nya. hindi na sya naguusap skn and same goes for me. ngwa nya nq ibetray toh once gnwa nya naman ult. nubos na pasensya ko sknea. ilang beses na toh sinabihan ni hubby na bumlek dun sa kwarto nla aun prng wala lang. wala na kame privacy ni hubby dhl toh sknea. matalino nga pero un ugali nya basura tlga. ( nagiipon plg kc kme ni hubby pra mkhnp ng sariling place namen)

2 Replies

Ang hirap naman po ng ganyan, sana makaipon po kayo ng pang-upa para makabukod na.

5y ago

hopefully soon 😩

Mahirap yan mommy if ever tiis ka muna or kausapin si hubby

5y ago

un nga sis eh. tinitiis ko at nd nq nkkpgpansinan sknea. ngpost lg aq dto pra mglabas ng inis at sama ng loob 😩