Do you think necessary magpabrace ang mga bata, especially kung hindi naman masyado sungki ang permanent teeth nya? Or purely aesthetic lang ba ang purpose nito?

6 Replies

I think for the sake of porma na lang talaga ang braces nowadays. Yung iba nga sa mga dental lab lang pumupunta e hindi na sa orthodontics. Ang braces ngayon, ranges from 40-60k, so if afford naman ng mga parents, why not. Pero if hindi naman kaya, at pipilitin ng bata na mangutang pa ang magulang para malagyan sya ng braces para "in" sya e ibang usapan na yun.