What's the best thing to do po kapag sungki ang tubo ng ngipin ng mga bata?

4 Replies

I have friends nung highschool palang ako, ang dami nilang sungki sa ngipin nila. What they did is nagpa-braces nalang sila para ma-align yung teeth nila. Actually, kapag may sobrang ngipin, binubunot muna yon ng dentist before sila kabitan ng braces.

Pag permanent teeth na, braces lang talaga ang solution sa hindi maayos ang alignment ng ngipin. But if milk teeth pa, no need to worry kasi mapapalitan pa naman yan.

If permanent teeth na, better consult the dentist po para po sa braces. Kapag naman po milk teeth, no need to worry kasi mapapalitan pa naman teeth niya. :)

Pag milk teeth pa lang naman and sungki, ok lng kasi pwde naman bunutin para ma align ung ngipin. If permanent teeth na, braces ang solution.