BABY'S LAST NAME

Dito sa pinas po, upon giving birth pwde po kayang ileave blank ang name ng father tapos pag nagparegister tsaka na lang ilalagay? nasa ibang bansa kasi yung tatay at di po kami kasal. Panu po kaya gagawin dun sa birth cert? any experience po?

7 Replies

Hindi pwdeng iblank yan. Ang mangyyre jan last name mo gagamitin ng baby mo saka nya magagamit yun last name ng father nya pag nakauwi na kasi kailangan ng personal appearance ng father kasi my pipiramahan dun.